ส่งข้อความ
ผลิตภัณฑ์
กรณี
บ้าน >

Jiaxing City Qunbang Hardware Co., Ltd กรณี

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-573-82071082
ติดต่อตอนนี้
กรณีบริษัทล่าสุดเกี่ยวกับ การติดตั้งสลักเกลียวอัตโนมัติสำหรับ BOSSARD ในฝรั่งเศส

การติดตั้งสลักเกลียวอัตโนมัติสำหรับ BOSSARD ในฝรั่งเศส

ในเดือนมีนาคม 2019 บริษัท ของเราไปเยี่ยม BOSSARD ในฝรั่งเศสหลังจากเข้าร่วมงานแสดงสินค้าที่สตุ๊ตการ์ทประเทศเยอรมนีเราได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากผู้นำของ บริษัทพวกเขาแนะนำประวัติการพัฒนาโหมดการจัดการโหมดการจัดซื้อโหมดการตรวจสอบและอื่น ๆ ของ BOSSARD ให้กับเราและเราได้เยี่ยมชมห้องจัดเก็บอัตโนมัติห้องปฏิบัติการพื้นที่สำนักงานพื้นที่ตัวอย่างและอื่น ๆ ของ บริษัทซึ่งทำให้เราได้รับผลกระทบที่ลึกซึ้งมาก     เราเชื่อว่าเราสามารถทำให้ บริษัท ของเราก้าวกระโดดในเชิงคุณภาพได้ด้วยความร่วมมือกับ บริษัท ผู้ประกอบการชั้นนำของยุโรปไม่เพียง แต่ในคุณภาพของการระเหิดเท่านั้น แต่ยังอยู่ในโหมดการจัดการด้วย           ชื่อโครงการ: DIN931 CLASS 6.8 Cr3 + ขนาด: M8X58.5 จำนวน: 2 ตู้คอนเทนเนอร์ การทำเครื่องหมาย: QBH 6.8 การวาดภาพ:                    
2021-04-26
อ่านต่อ
กรณีบริษัทล่าสุดเกี่ยวกับ บังคลาเทศอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ให้มา - น็อตสี่เหลี่ยมชุบสังกะสีร้อน

บังคลาเทศอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ให้มา - น็อตสี่เหลี่ยมชุบสังกะสีร้อน

ตั้งแต่ปี 2559 เราได้จัดหาถั่วสี่เหลี่ยมชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน DIN557 อย่างต่อเนื่องสำหรับโรงงานกองทัพบังกลาเทศซึ่งส่วนใหญ่ใช้ในระบบไฟฟ้าในปี 2560 เราได้รับเกียรติให้เยี่ยมชมโรงงานของลูกค้าซึ่งวางรากฐานที่มั่นคงสำหรับความร่วมมือในอนาคต   เมตริก ดิน 557ถั่วสี่เหลี่ยมรูปแบบปกติคือถั่วสี่ด้านรูปทรงเรขาคณิตให้พื้นที่ผิวมากขึ้นสมัคร แรงบิดที่สูงขึ้นเมื่อทำการขันให้แน่นและพื้นผิวสัมผัสกับชิ้นส่วนที่ถูกยึดมากขึ้นจึงเพิ่มความต้านทานต่อการคลาย      
2020-12-31
อ่านต่อ
1
แผนผังเว็บไซต์ |  นโยบายความเป็นส่วนตัว | จีน คุณภาพดี น็อตเหล็ก ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2020-2024 Jiaxing City Qunbang Hardware Co., Ltd . สงวนลิขสิทธิ์.