การวิเคราะห์ราคาวัสดุอุตสาหกรรมสปริง

May 18, 2021
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การวิเคราะห์ราคาวัสดุอุตสาหกรรมสปริง
เนื่องจากราคาเหล็กทะลุจุดสูงสุดใหม่ตั้งแต่ปี 2551 ณ วันที่ 18 พฤษภาคมราคาเหล็กคาร์บอนต่ำอยู่ที่ 920USD / TON (6000RMB / TON) การวิเคราะห์สื่อหลักสำหรับสินค้าโภคภัณฑ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหล็กราคาของวัสดุจึงมีแนวโน้ม จะเพิ่มขึ้นเป็น 1,095USD-1250USD / TON (7000-8000RMB / TON) ขึ้นอยู่กับเหตุผลดังต่อไปนี้:
   
1、 การประชุมการทำงานด้านเศรษฐกิจของสำนักการเมืองของคณะกรรมการกลางได้รับการป้องกันเมื่อวันที่ 30 เมษายน (องค์กรที่มีอำนาจสูงสุดในจีน) ไม่มีคำพูดใด ๆ เกี่ยวกับการเพิ่มขึ้นของราคาสินค้าโภคภัณฑ์
 
2、 ในปัจจุบันจีนดำเนินนโยบายคุ้มครองสิ่งแวดล้อมที่เข้มงวดมากส่งผลให้โรงงานเหล็กขนาดเล็กและขนาดกลางหลายแห่งไม่สามารถปฏิบัติตามข้อกำหนดบังคับให้ จำกัด การผลิตหรือแม้แต่หยุดการผลิตกำลังการผลิตเหล็กส่วนใหญ่อยู่ในมือของ SOE.
 
3、 ความสัมพันธ์ระหว่างจีน - ออสเตรเลียที่เสื่อมโทรมลงแร่เหล็กเป็นวัตถุดิบที่สำคัญมากในกระบวนการผลิตเหล็กเช่นเดียวกับชิปรถยนต์การจัดหาแร่เหล็กไปยังประเทศจีนส่วนใหญ่กระจุกตัวอยู่ในออสเตรเลียอินเดียและบราซิลขณะนี้ความเป็นจริงของซิโน - ออสเตรเลียอยู่ในระดับต่ำสุด ระดับในประวัติศาสตร์ในขณะที่การแพร่ระบาดในอินเดียและบราซิลยังคงรุนแรงมากซึ่งส่งผลให้ราคาแร่เหล็กสูงเป็นประวัติการณ์
 
ราคาวัสดุจะยังคงสูงขึ้นอย่างแน่นอนเมื่อถึงจุดเปลี่ยนมันยากที่จะคาดเดาอย่างน้อยในเดือนพฤษภาคมก็แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะลดลงในขณะเดียวกัน
ให้ความสนใจกับราคาที่เพิ่มขึ้นของโลหะที่ไม่ใช่เหล็กซึ่งนำไปสู่การปรับสภาพพื้นผิวและโรงงานต่างๆจะปรับราคาขึ้นในวันหนึ่งเช่นเดียวกับ ZPHDG